Tin Tức

Vì sao nói hạt kín là ngành có ưu thế lớn nhất trong các ngành thực vật ?

Bạn đang chưa biết ” Vì sao nói hạt kín là ngành có ưu thế lớn nhất trong các ngành thực vật ” hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời đúng nhất cho câu hỏi này ở đây.

  1. A. Vì chúng có hệ mạch.
  2. B. Vì chúng có hạt nằm trong quả.
  3. C. Vì chúng sống trên cạn.
  4. D. Vì chúng có rễ thật.

Trả lời – Vì sao nói hạt kín là ngành có ưu thế lớn nhất trong các ngành thực vật ?

=> Đáp án chính xác nhất là : Đáp án: B – Vì chúng có hạt nằm trong quả.

Giải thích

Ngành Hạt kín là ngành có ưu thế lớn nhất trong các ngành động vật vì hạt của chúng được bảo vệ trong quả nên sẽ không chịu ảnh hưởng của môi trường bên ngoài và sẽ đảm bảo được độ nảy mầm cao hơn.

Hạn kín là gì ?

Thực vật có hoa, còn gọi là thực vật hạt kín hay thực vật bí tử (Angiospermae hay Magnoliophyta) là một nhóm chính của thực vật. Chúng tạo thành một trong hai nhóm thuộc thực vật có hạt (Spermatophyta). Chúng bao phủ các hạt của mình bằng cách đưa hạt vào trong quả thực thụ.

Chúng chứa các cơ quan sinh sản trong một cấu trúc được gọi là hoa; noãn được bao phủ bởi lá noãn, nó sẽ dẫn tới sự hình thành quả.

Trong bài viết này,Xeno Saga đã gửi đến bạn đọc “Vì sao nói hạt kín là ngành có ưu thế lớn nhất trong các ngành thực vật ?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Vì sao nói hạt kín là ngành có ưu thế lớn nhất trong các ngành thực vật ?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Vì sao nói hạt kín là ngành có ưu thế lớn nhất trong các ngành thực vật ? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Vì sao nói hạt kín là ngành có ưu thế lớn nhất trong các ngành thực vật ?” được đăng bởi vào ngày 2022-12-22 12:46:56. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại XenoSaga.Iinfo

Rate this post
Xem ngay  Giá ốc tỏi hôm nay

Related Articles

Back to top button