Giải Thích

Touch Cover là gì?

Touch Cover được coi là một trong những tính năng độc đáo của dòng máy tính bảng Surface của Microsoft mà các dòng máy tính bảng khác không có. Vậy Touch Cover là gì? Tính năng đặc biệt của Touch Cover là gì?

Touch Cover là một vỏ cảm ứng cũng là một bàn phím cảm ứng đa điểm. Nó được gắn vào máy tính bảng bằng một nam châm. Công nghệ bên trong Touch Cover lần đầu tiên được giới thiệu trên bàn phím chơi game Sidewwinder x4 vào năm 2010 và nó dựa trên bằng sáng chế của Microsoft đã được cấp từ năm 2003, chỉ còn chờ sản phẩm phù hợp được sử dụng.

Touch Cover

Điểm đặc biệt của Touch Cover đầu tiên là nó rất nhanh. Ma trận bàn phím trung bình phát hiện một lần gõ phím trong vòng 8 mili giây; Microsoft cho biết Touch Cover phát hiện nhanh hơn 10 lần (hơn 2 mili giây của Sidewinder).

Điểm đặc biệt tiếp theo là nó tiêu thụ điện năng thấp, vì nó không phải quét các phím để xem bạn đang nhấn phím nào cho đến khi bạn nhấn phím đủ mạnh để được tính là đang gõ (và chưa kể bất cứ khi nào bàn phím được nhấn). Phím được gập lại phía sau màn hình, nó sẽ tự động tắt để tiết kiệm pin).

Ngoài ra, Touch Cover cũng rất thông minh, nó có thể đo được từng miligam lực nhấn. Vì vậy người dùng chỉ cần đặt ngón tay nhẹ vào phím F và J (các phím thường được đặt khi người dùng sử dụng bàn phím và có một điểm hơi nhô lên để đánh dấu) là Cover Touch có thể biết được người dùng không gõ những phím này. 2 chìa khóa.

Xem ngay  H10n3 là gì?

Bên cạnh đó, Touch Cover còn sở hữu phím cảm ứng điện trở giúp người dùng gõ phím nhanh hơn mà không bị kẹt nút như một số bàn phím thông thường.

Bàn phím cảm ứng

Lớp cảm ứng đa điểm trên Touch Cover là cách mà Microsoft có thể làm cho chiếc vỏ kiêm bàn phím này chỉ dày 3mm. Vì khi gõ, điện trở sẽ in trực tiếp lên một lớp phim, không cần phím cơ nào cần không gian vật lý.

Giá của Touch Cover được cho là từ $ 60 đến $ 100.

Thiếu niên

Trong bài viết này,Đại Lộ Số đã gửi đến bạn đọc “Touch Cover là gì?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Touch Cover là gì?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Touch Cover là gì? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Touch Cover là gì?” được đăng bởi vào ngày 2022-07-19 17:13:30. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Xeno Saga.Com

Rate this post

Related Articles

Back to top button