Giải Thích

Squid game là gì?

Trò chơi câu mực là một bộ phim truyền hình dài tập Hàn Quốc kể về một nhóm người liều mạng trong 6 người trò chơi sinh tồn để nhận tổng số tiền là 45,6 tỷ Won. Phim được Netflix phát hành trực tuyến từ ngày 17/09/2021.

Cụ thể, 456 người chơi quỵt tiền đã nhận lời mời kỳ lạ: thi đấu 6 ngày với 6 trò chơi dân gian khác nhau với tử thần nếu thất bại. Chờ đợi họ là tổng giải thưởng hấp dẫn lên tới 45,6 tỷ Won dành cho những người sống sót.

Trò chơi Mực là gì?

Giám đốc trò chơi mực (Trò chơi câu mực) là Hwang Dong-hyuk. Chủ đề của phim được lấy cảm hứng từ những trò chơi dân gian dành cho trẻ em. Vào ngày 2 tháng 9 năm 2019, Netflix thông báo rằng họ sẽ phân phối một bộ phim dài tập của Hàn Quốc – ban đầu có tựa đề là Round Six, nhưng sau đó đã đổi lại thành như ngày nay. Nền tảng đã xác nhận ngày phát hành của bộ truyện là ngày 11 tháng 8, đồng thời nói thêm rằng tác phẩm sẽ có mặt tại 190 quốc gia.

Trên mạng xã hội, một số người cho rằng phim đạo văn từ bộ phim Nhật Bản As the Gods Will (2014).

Đánh giá trò chơi Squid của các trang vào cuối tháng 9 năm 2021:

IMDb: 8,3 điểm

Rotten Tomatoes: Chuyên gia – 7, Người dùng: 428

Netflix: Bộ phim truyền hình Hàn Quốc đầu tiên đứng # 1 Netflix trên toàn thế giới.

Xem ngay  Ba cụm từ được Google dịch nhiều nhất là gì?

Trò chơi câu mực mùa 1 có 9 tập. Giám đốc Hwang Dong-hyuk trả lời Forbes rằng điều đó khó xảy ra Trò chơi Quid mùa 2.

Trong bài viết này,Đại Lộ Số đã gửi đến bạn đọc “Squid game là gì?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Squid game là gì?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Squid game là gì? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Squid game là gì?” được đăng bởi vào ngày 2022-07-04 02:09:42. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Xeno Saga.Com

Rate this post

Related Articles

Back to top button