Tin Tức

Review bột rau xanh Rooty Nhật có tốt không?

Bột rau xanh Rooty Nhật Bản được bào chế từ những loại rau-củ-quả được trồng 100% tại Nhật, bao gồm 14 loại rau củ và 4 loại quả được tuyển chọn kỹ càng theo tiêu chuẩn của chủ cơ sở Nhật Bản JAS. Nào cùng ThuySanPlus.Com tìm hiểu ngay nhé!
Bột rau xanh Rooty chứa thành phần gì?
Các loại rau, củ, quả tạo nên bột Rau Xanh Rooty bao gồm: Lá đại mạch non, rau, chuối, cải xoăn, bột bông…

Bột rau xanh Rooty Nhật Bản được bào chế từ những loại rau-củ-quả được trồng 100% tại Nhật, bao gồm 14 loại rau củ và 4 loại quả được tuyển chọn kỹ càng theo tiêu chuẩn của chủ cơ sở Nhật Bản JAS. Nào cùng ThuySanPlus.Com tìm hiểu ngay nhé!

Bột rau xanh Rooty chứa thành phần gì?

Các loại rau, củ, quả tạo nên bột Rau Xanh Rooty bao gồm: Lá đại mạch non, rau, chuối, cải xoăn, bột bông cải xanh, bí đỏ, rau cải bẹ trắng, bẹ tây, cà rốt, cần tây, đắng, rau bina, lá cây dâu, mulukhiyah, ngải cứu, cà chua, quýt Unshu. Tất cả các tài liệu này đều được trồng và thu hoạch 100% tại Nhật Bản. Chính vì thế Bột Rau Xanh Rooty được gọi là SẢN PHẨM QUỐC TẾ (国産) của Nhật Bản.

Review bột rau xanh Rooty Nhật có tốt không?

***

Các loại viên uống bổ sung chất xơ của Nhật Bản tốt nhất 2021

Một trong những thành phần chính tạo nên Rooty là lá đại mạch không giàu dinh dưỡng được nuôi trồng và sản xuất 100% tại vùng Kyushu – Nhật Bản

Xem ngay  Tầm quan trọng của oxy hòa tan trong nuôi tôm thẻ chân trắng

Một thành phần cực kỳ quan trọng khác của Bột Rau Green Rooty và là điểm khác biệt hoàn toàn của Rooty so với các loại rau xanh aojiru khác đó là lợi khuẩn. Trong mỗi gói (4gram) Rooty chứa đến 14 tỷ lợi khuẩn Lactic và 680 lợi khuẩn Bifidobacterium đã tiệt trùng (lợi khuẩn Bifidobacterium hoạt động sâu trong ruột non, là vi khuẩn tốt nhất trong các loại vi khuẩn có lợi cho sức khỏe người). This is a element then then chốt, the the number of Rooty is on the market Bột Rau Xanh Nhật Bản.

Trong thành phần của Bột Rau Xanh Rooty hoàn toàn không có chất tạo màu, chất bảo quản hay phụ gia thực phẩm. Hương thơm của Rooty là hương thơm tự nhiên (do trong thành phần có 4 loại quả: cam, xoài, chuối, táo), vị ngọt của Rooty cũng là vị ngọt của đường đen chiết xuất từ ​​cây 100% được trồng trên đảo Ishigaki Nhật Bản.

Bột rau xanh Rooty của Nhật có hiệu quả không, phù hợp với ai?

Thành phần dinh dưỡng trong bột rau xanh Rooty

Trong 1 gói bột rau xanh Rooty chứa:

Natri: 2,21mg β- caroten: 33,08µg
Chất lượng: 0,19g Carbohydrate: 3,21g
Chất béo: 0,06g Vitamin K: 17,92µg
Canxi: 140,0mg (sữa 130ml tương đương) 14 Tỷ lợi khuẩn Lactic + 680 Tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium (tương đương 14 hộp sữa chua)

Với thành phần hoàn toàn tự nhiên, cung cấp đồng thời cả chất xơ, lợi khuẩn và rất nhiều vi chất dinh dưỡng, Rooty là hỗ trợ thủ công kỳ đắc lực cho các mẹ mang thai hoặc quay lại sau khi sinh. Đồng thời Rooty là sản phẩm cực kỳ hữu ích đối với giới trẻ bị mất trang trở lại, ăn cắp vặt, thiếu vi chất hay những người cần bổ sung rau xanh cho cơ thể.

*** Xem các loại rau xanh Nhật Bản ở đây

Xem ngay  Giá gỗ thông bao nhiêu tiền 1 tấm, 1m3 2022? Mua ở đâu tốt rẻ?

: tổng hợp thông tin giá nông sản, nuôi trồng các loại rau, nông thuỷ hải sản mang giá trị kinh tế cao cho bà con nông dân khắp các miền tổ quốc.

key from


Rate this post

Related Articles

Back to top button