Giải Thích

Pick me girl là gì

Một cụm từ được nhiều bạn trẻ sử dụng để chỉ những cô gái có vẻ ngoài khác lạ, không giống với hầu hết phụ nữ, nhằm thu hút sự chú ý từ phái mạnh.

Pick Me Girl là gì?

“Pick me girl” là cụm từ dùng để chỉ những cô gái khác biệt với hầu hết những phụ nữ khác nhằm thu hút sự chú ý của nam giới.

Trong trường, đây là những cô gái tuyên bố chỉ chơi với con trai vì con gái quá khó chịu và nói nhiều.

Ngoài ra, đó có thể là một cô gái để trần chỉ trích các chuyên gia trang điểm, hoặc một bà nội trợ toàn thời gian chế nhạo những phụ nữ đi làm để hạ bệ họ.

Đôi khi, họ thậm chí còn ủng hộ chế độ gia trưởng, tư tưởng phân biệt giới tính hoặc đổ lỗi ngược lại cho nạn nhân bị quấy rối và lạm dụng tình dục chỉ để tìm kiếm sự đồng tình của nam giới.

Theo Tổ chức Thúc đẩy Bình đẳng giới Việt Nam (VOGE), “pick me girl” bắt đầu nổi lên từ trào lưu #TweetLikeAPickMe của những người thuộc cộng đồng da đen trên Twitter từ năm 2016 đến 2018.

Ngoài ra, “pick me girl” được dùng để chỉ những người luôn đề cao bản thân về việc trở thành một người vợ / bạn gái mẫu mực trong khi coi thường những người phụ nữ khác.

Nhóm kén chọn này lập luận rằng lý do mọi người vẫn độc thân là vì họ lăng nhăng, nấu ăn không giỏi hoặc không chăm sóc tốt cho người đàn ông của mình …

Xem ngay  Ngự Giao Ký là gì?

Vào cuối năm 2020, xu hướng nhập vai “pick me girl” này đã quay trở lại trên nền tảng TikTok và duy trì độ phổ biến cho đến nay.

Những video nhập vai này nhận được sự quan tâm của các bạn trẻ. Họ cũng nhận ra rằng họ đã gặp ít nhất một lần “pick me girl” trong đời.

Mặt khác, dù xuất phát từ mong muốn chỉ ra sự độc nhưng trào lưu này dần biến tướng và ám chỉ tất cả những cô gái có sở thích cá nhân như đam mê thể thao, không trang điểm hay ở nhà là “” pick me girl “.

Trong bài viết này,Đại Lộ Số đã gửi đến bạn đọc “Pick me girl là gì❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Pick me girl là gì” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Pick me girl là gì [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Pick me girl là gì” được đăng bởi vào ngày 2022-07-19 20:10:14. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Xeno Saga.Com

Rate this post

Related Articles

Back to top button