Giá Cả Thị Trường

Giá Cá chim trắng hôm nay tại chợ đầu mối Bình Điền

Cập nhật giá cá chim trắng hôm nay: cá chim trắng biển dao động từ 150.000-260.000đ / kg, cá chim trắng nước ngọt dao động từ 17.000 – 25.000đ / kg. Kèm theo giá trị dinh dưỡng, công dụng, cách chế biến món ngon từ cá chim trắng cụ thể bên dưới nhé!

Giá cá chình hôm nay 2021
Cá chim trắng là cá gì?
Cá chim trắng hay còn gọi là cá trắng biển là loại cá sống ngoài biển sâu Trung Đông và Đông…

Cập nhật giá cá chim trắng hôm nay: cá chim trắng biển dao động từ 150.000-260.000đ / kg, cá chim trắng nước ngọt dao động từ 17.000 – 25.000đ / kg. Kèm theo giá trị dinh dưỡng, công dụng, cách chế biến món ngon từ cá chim trắng cụ thể bên dưới nhé!

Giá cá chình hôm nay 2021

Cá chim trắng là cá gì?

Cá chim trắng hay còn gọi là cá trắng biển là loại cá sống ngoài biển sâu Trung Đông và Đông Nam Á. Cá biệt có những điểm đặc biệt là mình giống nhau, có dải màu trắng bạc ít và nhiều thịt,. Loại cá có mức cân nặng tối đa là 4 -6 kg nhưng hiện nay do khai thác và đánh bắt nhiều lần, chỉ đến 1kg là bị bắt không đủ để phát triển với mức cân nặng tối đa.

Cá có vị ngọt, mùi thơm đặc trưng, ​​nhiều món và đặc biệt nên bán rất được, nhiều phần đều được chọn làm các món ăn phục vụ trong bữa cơm gia đình hàng ngày.

Cá trắng có tác dụng gì?

Giá trị dinh dưỡng cá chim trắng:

 • Chứa nhiều Protein, lipid, canxi, Tro, Sắt, photpho, Kali
 • Có nhiều Vitamin A, C, PP, B1, B2…
 • Cá chim Trắng tốt cho bà bầu, cung cấp dưỡng chất giúp bé thông minh, lanh lợi, sức khỏe
Xem ngay  Giá mủ cao su tươi hôm nay tại Lộc Ninh- Bình Phước

Với cá chim trắng tốt hơn so với cá chim đen, mọi người có thể cân nhắc lựa chọn sao cho phù hợp.

Giá cá chim trắng hôm nay

Biển trắng giá

Với cá chim trắng hay nói chung hay là các sản phẩm thì giá bán cố định là không có, mỗi nơi, mỗi điểm sẽ có giá cả khác nhau. Nếu mọi người mua ở chợ hải sản thì sẽ có giá khác khi mua ở siêu thị, hay chợ bình thường, mua ở mùa cá chim trắng sẽ có giá rẻ hơn khi mua ở thời điểm bình thường.

Tuy nhiên, có thể lấy giá tham khảo ở một số nơi như sau, dựa vào đó mọi ánh sáng có thể định lượng một mức giá cụ thể khi mua cá chim trắng.

 • Cá chim biển, 150 con / kg
 • Cá chim biển sống giá 260 triệu / kg

Như vậy khi mua cá chim trắng sẽ có mức giá khác nhau, cá chim trắng sẽ có giá từ 150 – 155 đồng trắng / kg, cá chim trắng thì có giá từ 160 – 175 đồng / kg và có chim trắng có giá từ 260 – 270 nghìn nghìn nghìn tấn / kg.

Giá cá chim trắng nước ngọt

Cá chim trắng nước ngọt là loại cá được nuôi ở các khu vực nước lợ, nó khác hoàn toàn cá chim trắng biển nên về cả giá cả cũng có sự khác biệt rất lớn. Cá chim trắng biển có giá cao hơn nhiều lần với cá chim trắng biển, có thể mua cá chim trắng nước ngọt ở chợ còn cá chim trắng biển rất khó mua vì chỉ có ở một số nơi bán, những chợ hải sản lớn mới có loại này.

 • Cá chim trắng nước ngọt có giá từ 17 -25 nghì đồng / kg
Xem ngay  Giá hạt Dẻ bao nhiêu 1kg hôm nay 2022? Mua ở đâu tphcm, hà nội

Cách chọn mua cá chim trắng chuẩn nhất

Hiện nay các loại hải sản nói chung hay các loại cá nói riêng thì việc lựa chọn một sự thật tươi tốt là vô cùng khó khăn bởi vì có rất nhiều loại hóa chất có thể biến cá tươi thành cá ngon nên mọi người đều cần chú ý ý.

Vì vậy, khi đi chợ hay siêu thị được con cá trắng làm biển ngon, mọi người cần lưu ý những chủ đề sau:

 • Phục hồi độ cao, ấn vào thịt thì cá không quá cứng hay quá mềm.
 • Cá mắt trong, cá đỏ nhưng cũng nên nhìn ra bên ngoài xem cá màu không quá bạc. Cá khi mua ở chợ nếu mua cá đông lạnh và cá tươi thì nên để người ta ướp trong nước có đá nhỏ bị bào mòn.
 • Cá ngọt và béo nên chọn có trọng lượng từ 1 -2kg / con, không nên chọn quá nhỏ dưới 1 kg vì những con cá đó quá non, không được ngon như cá trưởng thành.
 • Nên chọn cá con nào có thân phần mềm, không chọn loại dẹt vì cá rất ít thịt và không béo.
 • Không nên chọn những con cá bị dị dạng, dị dạng vì có cá bị nhiễm độc.
 • Để chọn cá, nên chọn mua cá sống, tuy nhiên có giá cả tốt hơn nhưng độ tươi ngon được bảo đảm.

Cá chim trắng làm món gì ngon?

Với cá trắng, có rất nhiều món ngon, nhưng để có hương vị và chất dinh dưỡng thì mọi người có thể lưu ý đến các món ăn sau:

Xem ngay  Giá hạt Bo bo bao nhiêu 1kg hôm nay 2022? Mua ở đâu tphcm, hà nội

Cá chim trắng hấp dẫn

Cá chim trắng chỉ cần ăn kèm với bánh tráng và rau sống rất tuyệt vời. Cá thơm, béo, ngon kèm theo nước chấm phù hợp là rất tuyệt vời cho bữa ăn gia đình.

Cá chim trắng nướng muối ớt

Với cá chim trắng mà nước muối hạt thì không gì tuyệt vời hơn cho những bữa ăn gặp mặt bạn bè và gia đình. Cá ướp muối đúng vị cay, thịt cá thơm, béo vừa đủ cho bữa ăn thêm phần ẩm thực, lạ miệng.

Cá chim trắng hấp xì dầu

Món ăn có vẻ lạ cho nhiều người nhưng đây là món mà nhiều chị em nội trợ, nên thử đưa vào thực đơn của gia đình mình. Món ăn này rất thích hợp cho những bữa ăn hằng ngày hay những bữa tiệc gia đình hay bạn bè, cá có vị ngon khác lạ so với những cách hấp thông thường.

Ngoài ra mọi người vẫn có thể chọn cách nấu truyền thống như kho hay nấu canh chua cũng rất ngon và tốt cho sức khỏe.

Cá chim trắng biển dao động từ 150.000-260.000đ / kg, cá chim trắng biển dao động từ 17.000 – 25.000đ / kg. Cá chim trắng giàu dinh dưỡng, thích hợp làm những món nướng muối, hấp xì dầu khó chịu.

: tổng hợp thông tin giá nông sản, nuôi trồng các loại rau, nông thuỷ hải sản mang giá trị kinh tế cao cho bà con nông dân khắp các miền tổ quốc.

Từ khóa:

 • nước trắng giá cá
 • cá sống ở đâu năm 2022
 • Cá chim sống nấu gì ngon 2021
 • cá chim sống ở nước mặn hay ngọt


Rate this post

Related Articles

Back to top button